PARC Spring

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2012
Vị trí: Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.
 
PARC Spring là dự án nhà ở giá trị bên bờ sông, thuộc phường Bình Trưng Đông, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược gần kề trung tâm thành phố, PARCSpring dễ dàng tiếp cận với đường cao tốc tương lai Hồ Chí Minh – Long Thành và đường hầm Thủ Thiêm vừa hoàn thành.

Tổng thể dự án PARC Spring bao gồm 3 khối nhà cao từ 12 đến 18 tầng được xây dựng trên diện tích 29 000 m2 với tổng cộng 974 căn hộ diện tích từ 69 - 91 m2, có từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt là các
căn shophouse ở tầng trệt có diện tích 135 - 137 m2 vừa ở vừa có thể kinh doanh.

PARC Spring có cảnh quang rộng lớn với nhiều khu vườn đa dạng, nằm trong một không gian an toàn. Các căn hộ được thiết kế với cách bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa không gian sống và tạo sự thoải mái cho bạn.

Ngoài vị thế đắc địa thì căn hộ PARC Spring cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại theo cách bố trí lệch tầng tạo nên sự vận động đa sắc cho mặt đứng dự án. Ngoài những nổi bật trong thiết kế dự án căn hộ PARC Spring cũng hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại tiện nghi với hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, trường mẫu giáo. Tất cả được hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên thanh bình và yên ả bên dòng sông Giồng Ông Tố hiền hòa. Nơi đây chính là sự tán thưởng xứng đáng nhất cho những thành quả của chính bạn.

Dự kiến, dự án Parc Spring sẽ hoàn thành vào quí 4 năm 2012.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaValue Homes, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
- Ngân hàng cho vay dự án: Bảo Việt Bank, VIB Bank, Sea Bank, Saigon Bank, Techcombank, HDBank, Millitary Bank, Hong Leong Bank.
Phối cảnh dự án
Nội thất căn hộ
Phòng khách
Phòng ngủ
Nhà bếp và phòng ăn.
 
Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn

rel="nofollow"> DMCA.com Protection Status