Tìm đối tác có nguồn vốn nhà rỗi hợp tác cầm giấy tờ nhà đất

Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013
        Việc lãi suất huy động của các ngân hàng đang có xu hướng ngày càng giảm. Giá trị trượt giá của thị trường ngày càng tăng. Giá trị lạm phát chưa có xu hướng dừng lại và cũng đang trên đường đi lên từng ngày. Lãi suất huy động của ngân hàng không thể nào theo kịp giá trị lạm phát khiến lãi suất huy động của ngân hàng luôn ở tình trạng âm.
        Để khắc phục tình trạng hao hụt ngày càng nhiều đó, chúng tôi đưa ra một hình thức hợp tác kinh doanh mà ở đó mọi người đều có lợi nhuận và mức lợi nhuận đó vượt xa lãi suất huy động của ngân hàng, bù đắp được giá trị lạm phát và ngày càng đưa bạn từ đỉnh của thành công này đến đỉnh của vinh quang.

 Tìm đối tác cầm giấy tờ nhà đất


" Kiếm tiền và kinh doanh bất động sản không bao giờ là khó. "
Đó luôn là câu slogan tâm huyết của chúng tôi. Nếu bạn đã hoặc chưa từng tham gia vào hoạt động kinh doanh này thì chúng tôi sẽ tư vấn thật sự nhiệt tình, làm việc luôn tận tâm, tất cả vì mục đích chung là " lợi nhuận "
Nếu bạn là người có sở thích kinh doanh bất động sản
Thị trường bất động sản đang được đang được đánh giá như không thể nào thấp hơn được nữa. Giới kinh doanh ai cũng tâm đắc một quan niệm rằng muốn có lời thì phải " mua rẻ bán đắt ". Tương tự như bất động sản, nếu giá trị căn nhà là 10 đồng, bạn mua được nó với giá 6 đồng, sau một thời gian kinh doanh có thêm lợi nhuận, bạn sẽ bán nó đi với giá 8 đồng. Như vậy, bạn đã được hưởng lợi nhuận kép và giá bán của bạn là cạnh tranh trên thị trường nên việc mua bán của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn chắc chắn sẽ là người chiến thắng và đương nhiên bạn sẽ là người có tiền.
Nếu bạn là người có sở thích kinh doanh lấy lãi thông thường
Những người làm ăn thực sự đôi khi chỉ cần trễ hạn hợp đồng họ sẽ phải bồi thường khoản tiền rất lớn, những công ty đôi khi kẹt vốn xoay vòng...Họ là những người có nguồn chi trả thực sự nhưng đôi khi gặp khó khăn trong việc làm ăn, họ có sẵn tài sản, giá trị tài sản của họ chỉ bằng 50% hoặc thấp hơn 50% giá trị thị trường, bạn sẽ hỗ trợ họ bằng cách cầm cố giá trị tài sản đó của họ, tiền du họ sẽ trả lãi hàng tháng cho bạn, đến khi họ giải quyết xong việc, họ sẽ trả tiền lãi thêm luôn tiền gốc cho bạn.
>>>Nói tóm lại
Chúng tôi muốn hợp tác với những người có tiền nhàn rỗi hoặc thích kinh doanh tài chính để cầm giấy tờ nhà đất với lãi suất dao động từ 2,5% - 4% / tháng, cao hơn rất nhiều so với ngân hàng.

 Cầm giấy tờ nhà đất cho nguồn lợi lớn

Lợi ích của người hợp tác
- Được giới thiệu thông tin về các tài sản muốn thế chấp.
- Hỗ trợ thông tin quy hoạch, đền bù, giá cả thị trường khu vực.
- Tư vấn các đầu ra cho hồ sơ nhằm không bị đọng tiền.
- Hỗ trợ các thủ tục công chứng giấy tờ và kiểm tra giấy tờ.
- Được đứng tên trên hợp đồng thế chấp.
- Chúng tôi sẽ đi thu tiền lãi  hộ nếu đối tác có yêu cầu.
- Xử lý luôn hiện trạng nợ quá hạn với nhiều hình thức hợp pháp khác nhau.
Cách thức cầm cố
Sẽ trao đổi sau nếu khách hàng thực sự có nhu cầu muốn hợp tác.
Phạm vi hợp tác
Trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, miễn bạn có tiền và muốn tham gia, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận. 
Dịch vụ cầm giấy tờ đất của chúng tôi tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, có quan hệ rộng rãi với ngân hàng nên bảo đảm tránh tối đa rủi ro cho đối tác. Hiện chúng tôi có rất nhiều hồ sơ muốn cầm cố, rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các đối tác gần xa.
Mọi thông tin xin liên hệ    093 678 5262
Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn

rel="nofollow"> DMCA.com Protection Status