Cơ hội đầu tư đất mặt tiền quận 12, sinh lời ngay sau 2 tháng.

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016
Quy hoạch chung của Quận 12 đang được điều chỉnh cấp tốc để kết nối hạ tầng giao cũng như phát triển kinh tế. Các dự án khu dân cư, khu biệt thự, trường đại học, căn hộ...đang dần được hiện hữu. Chính vì thị trường bất động sản tại quận 12 đang giao dịch rất sôi động.

Một dự án làm sôi động quận 12 thời gian gần đây là tập đoàn Vingroup đang xây dựng kế hoạch để thi công cầu Vàm Thuật nối quận 12 và quận 12, đồng thời mở rộng và nâng cấp đường Vườn Lài nối dài lên 40m. Dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo quận 12 nhanh chóng. Chính vì xu thế đó mà giá đất tại quận 12 quanh các trục chính như: Vườn Lài, Vườn Lài ( nối dài ), các trục đường quy hoạch 30m quanh trục đường Vườn Lài sẽ là nơi đầu tư sinh lời tốt nhất.


Giá đất các khu vực quanh đường Vườn Lài giao động từ 15 - 25 triệu/m2 tùy vị trí và diện tích. Các quỹ đất dự án mặt tiền sẽ có giá cao hơn các quỹ đất đường nội bộ.

Các trục đường lộ giới 30m đang được săn đón để đầu tư như: đường TL14 phường Thạnh Lộc, đường An Phú Đông 3 phường An Phú Đông. Đây là 2 trục đường kết nối trực tiếp vào đường Vườn Lài và lộ giới đều là 30m. Các khu đất trên 2 trục này đang được xây nhà hoặc bán đất rất rầm rộ.

Sắp tới đây sẽ mở bán một dự án quy mô nhỏ nhưng tiềm năng đầu tư cực lớn tại phường An Phú Đông quận 12. Khi giá đất tại các khu đường nhánh trong đã giao dịch lên đến 16-20tr/m2 thì dự án đất mặt tiền An Phú Đông 3 quận 12 có giá chỉ rơi vào khoảng 12 triệu/m2. Tính ra còn thấp hơn cả giá đất của các đường nhánh nhỏ.

Dự án có quỹ đất 3 mặt tiền thuận lợi, pháp lý ổn định, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, và số lượng rất có hạn: chỉ 6 nền. 
Dự án tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, cũng gần với các nhà máy, xí nghiệp nên nhu cầu cho thuê trọ rất hiện hữu. Ngoài ra, còn có thể kinh doanh thêm các dịch vụ ăn uống và giải trí.
Từ vị trí dự án có thể đi đến bến du thuyền cách đó chưa đầy 3 phút, cách trường đại học Nguyễn Tất Thành chỉ 1km, cách đường QL1a chỉ 400m.

Đường An Phú Đông 3 sẽ kết nối trực tiếp vào đường Vườn Lài để đến cầu Vàm Thuật. Do đó, đầu tư đất mặt tiền đường An Phú Đông 3 sẽ đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.
Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% ( khoảng 800 triệu ) sẽ được cam kết sinh lời sau 2 tháng, rất thích hợp với nhu cầu đầu tư lướt sóng thị trường.

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh dự án đất mặt tiền đường An Phú Đông 3 quận 12.
Hotline    0916 85 85 66

TAGS: ban dat an phu dong quan 12    ban dat mat tien an phu dong quan 12    du an dat mat tien an phu dong quan 12    ban dat mat tien an phu dong 3 quan 12    ban dat mat tien quan 12     dat ban mat tien an phu dong quan 12    du an dat mat tien an phu dong
Tags: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn

rel="nofollow"> DMCA.com Protection Status